Tất tần tật từ A-Z về đơn vị cung cấp gạo giá sỉ

Cung cấp gạo giá sỉ – Mua gạo giá sỉ luôn đạt những lợi thế về giá, cùng với đó, có rất nhiều  điều chúng ta cần phải quan tâm khi mua gạo giá sỉ, bởi lẽ, khi mua gạo giá sỉ, đồng nghĩa bạn sẽ phải lấy gạo với số lượng rất lớn, việc tìm hiểu kỹ về các loại gạo đang bán chạy trên thị trường cũng như các mức giá sr của các đơn vị khác nhau sẽ giúp bạn có được những nguồn sỉ chất lượng. Cùng gạo Long Hưng đi khám phá về những điều về việc lấy gạo giá sỉ nhé.

gạo từ thiện

Tìm hiểu về các mức giá sỉ của các đơn vị cung cấp gạo theo mùa

Ứng với mỗi vụ mùa sẽ có những sự phù hợp khác nhau dành cho mỗi loại gạo có những loại gạo, có những loại gạo thích hợp vào mùa này nhưng lại không phù hợp để canh tác vào mùa kia, như vậy, mỗi loại gạo giá sỉ chỉ phù hợp với một vụ mùa nhất định,bạn nên tham khảo thật kỹ vấn đề này để lấy được gạo chất lượng nhất.

Nói về vụ mùa ký sản xuất gạo, nó tương ứng với thổ nhưỡng và điều kiện thời tiết  của vùng đó.

Dưới đây là 3 sản xuất gạo chính theo điều kiện tự nhiên tại nước ta:

Vụ Đông Xuân: Được coi là vụ mùa chính của nước ta, no thường diễn ra từ tháng hai đến tháng ba, chất lượng gạo của vụ mùa nắng cũng được đánh giá khá tốt, bởi lẽ đây là lúc thời tiết nắng ấm, ít mưa.

Vụ hè thu: Thời gian thu hoạch gạo sẽ rơi vào tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, chất lượng của vụ mùa này không tốt bằng vụ mùa thứ nhất, vụ mua đông xuân do lúa được trồng trong điều kiện thời tiết không thuận ll[ij, mưa nhiều, một số nơi còn xảy ra hiện tượng mất mùa như khu vực miền trung do xuất hiện bão.

Vụ thu đông: Tháng 11 đến tháng 12 là thời gian bắt đầu có gạo, đây cũng là lúc nhiều nơi sản xuất gạo để phục vụ cho lễ tết nguyên đán, chính vì vậy mà chất lượng gạo giá sỉ vào thời điểm này thường được kiểm định khá nghiêm ngặt.

Xem thêm: Các loại gạo ngon

Gạo Long Hưng
Gạo Long Hưng

Làm thế nào để đánh giá chất lượng gạo khi mua sỉ

Điều chúng ta cần quan tâm đó chính là gạo giá sỉ của các vùng miền, bởi lẽ mỗi vùng miền sẽ có một chất gạo đặc trưng riêng, bạn cần chú ý xem mình lấy gạo giá sỉ để cung cấp cho đối tượng khách hàng nào, từ đó lên kế hoạch tìm kiếm về các loại gạo đó.

Tìm hiểu về đặc điểm của gạo theo vùng miền:

Gạo giá sỉ được cung cấp tại các tỉnh phía bắc và vùng đồng bằng  sông Hồng 

Ở các tỉnh này, trồng lúa thường diễn ra hai vụ mùa chính trong năm, vụ thứ nhất bắt đầu từ tháng 10 đến cuối tháng 5, đây còn được gọ là vụ chiêm xuân.

Vụ thứ hai bắt đầu từ cuối tháng năm đến hết tháng mười một.

Gạo giá sỉ được cung cấp tại khu vực duyên hải Miền Trung

Khá với các tỉnh phía Bắc và vùng đồng bằng sông Hồng, ở vùng duyên hải miền trung thường có 3 vụ mùa chính, lần lượt là vụ đông xuân, vụ hè thu và vụ mùa.

Vụ đông xuân thường bắt nguồn từ thang 0 đến tháng 4, từ tháng 4 đến tháng 9 sẽ là vụ hè thu và thời điểm đầu tháng 5 đến 11 là vụ mùa.

Mỗi loại gạo tám thơm có hương vị thơm ngon riêng
Mỗi loại gạo có hương vị thơm ngon riêng

 

Gạo giá sỉ được cung cấp tại  Đông Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long 

Khu vực này cũng được phân chia thành 3 vụ mùa chính, đây cũng được mệnh danh là vựa lúa, là nơi sản xuất gạo, tạo ra sản lượng lớn nhất cả nước, nhằm cung cấp gạo giá sỉ toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài.

Thời điểm thu hoạch nơi đây thường bắt đầu vào tháng 56 đến tháng 1, vụ thứ hai từng tháng 11 và 12 đến tháng 4, và vụ cuối cùng bắt đầu từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 8.

Tìm nhà cung cấp gạo giá sỉ ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gạo giá bán lẻ và sỉ trên toàn quốc, Gạo Long Hưng luôn tự tin với chất lượng gạo mà mình phân phối đến tay khách hàng. Tiêu chí chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi kinh doanh. Bởi vậy mà quá trình kiểm duyệt chất lượng gạo của Long Hưng cũng vô cùng chặt chẽ và cẩn thận.

Để được gạo giá sỉ khi mua gạo một cách nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc tham khảo thêm một số sản phẩm, các loại gạo tại trang web của chúng tôi.

Cuối cùng, mong rằng chút kiến thức trên đây sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi đi mua gạo giá sỉ. Từ đó tìm ra cho ình một vài loại gạo ngon để kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *